ท้อง26สัปดาห์แล้ว น้ำหนักขึ้น5กิโลกรัม น้อยไปไหมคะ

ตอนนี้หนัก 48.6 ค่ะ

ท้อง26สัปดาห์แล้ว น้ำหนักขึ้น5กิโลกรัม น้อยไปไหมคะ

ของเราขึ้น 12 กก. ลูกออกมา 3,270 กรัมคะ มันวัดน้ำหนักของแม่ไม่ได้ ต้องดูน้ำหนักลูกคะ

บ้านนี้ก่อนท้อง48 ตอนนี้ท้องได้21สัปดาห์ ก็แค่47.7 เองคะ ปกติต้องขึ้นเป็น54แล้ว

4y trước

จ้า น้ำหนักลดลงเพราะเเพ้หนักมาก แต่ลูกในครรภ์ น้ำหนักตามเกณฑ์จ้า สมบูรณ์ดีจ้า

น้ำหนักและอายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ ของเราก้อ26สัปดาห์ หนัก48เกือบจะ49

ไม่น้อยค่ะ แม่บ้านนี้ตั้งแต่ท้องยันคลอดน้ำหนักขึ้น 6 โลลูกออกมา 3320 โล

เราขึ้น6 โล จนเกิดน้อง น้องออกมา 3260 โล สรุปคือปกติค่ะ ตามตัวแม่นะ

บ้านนี้ 28weekขึ้นมา5กก.ค่ะ หมอบอกตัวน้อยอยู่ในเกณฑ์ค่ะสมบูรณ์ดี

บ้านนี้ย่างเข้า7เดือน นน.เพิ่ม3 กก ค่ะ น้อง นน ปกติตามเกณฑ์ค่ะ

ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก้ไม่เป็นไรค่ะไม่น้อยไม่มากค่ะ

อยากให้แม่โฟกัสที่น้ำหนักน้องมากกว่าน้ำหนักตัวเองนะคะ

4y trước

งั้นก้อไม่มีอะไรต้องกังวลว่าน้ำหนักแม่จะน้อยไป

บ้านนี้ท้อง5เดือนน้ำหนักลงไปตั้ง4โลแต่น้องปกติดีค่ะ