จากวันแรกถึงวันนี้

ตอนนี้สี่เดือนครึ่งแล้วครับจาก 1900 ปัจจุบัน 6000 กรัมแม่ดีใจที่ได้เห็นลูกยิ้มแบบนี้จากที่ครรภ์เป็นพิษเกือบเอาชีวิตไม่รอดทั้งแม่และลูกแต่เราก็ผ่านมันมาด้วยดี✌✌

จากวันแรกถึงวันนี้

6000 กิโลกรัม ?????????????? หรือ 6000 กรัมคะ

4y trước

ใช่คร้า 6000กรัมคุณแม่ไม่ได้ตรวจสอบก่อนขอโทษนะคร้า