ฝากท้องที่โรงพยาบาลรัฐเสียค่าใช้จ่ายไหมคะ

ตอนนี้สิทธิ์ประกันสังคมยังใช้ไม่ได้ค่ะ อยากทราบว่ายังมีโครงการฝากฟรีของรัฐ ใครทราบรบกวนตอบหน่อยนะคะ

1 Trả lời

น่าจะไม่เสียค่าใช้จ่ายนะค่ะเพื่อนก้อฝากที่โรงบาลรัฐฟรีจนคลอดค่ะ

6y trước

ทำให้ไม่มั่นใจ