ตกขาวเยอะปกติมั้ยคะ รู้สึกกัวล

ตอนนี้สัปดาห์ที่16 แล้วค่ะ ตกขาวเยอะมาก แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ แล้วปกติมั้ยคะ

เราก็เป็นค่ะเยอะมากๆแต่จะไปทางขุ่นๆใสๆค่ะไม่มีอาการคันหรือแสบค่ะหมอบอกปกติแต่ออกมาทีกางเกงชุ่มต้องทำให้ไม่อับชื่นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นขุ่นๆ เขียวๆด้วย แต่ก็ไม่เยอะมาก ไม่คัน พรุ่งนี้หมอนัดจะถามหมอดูค่ะ

ตกขาวเป็นสีเขียวหมอให้ยามากินตกขาวหายไปหมอบอกให้ไปตรวจภายในต้องไปตรวจมั้ยค่ะ

1y trước

ตรวจแล้วคะ ปกติ

แม่ตกขาวเป็นเรื่องปกติค่ะ ถ้าไม่คัน ไม่มีกลิ่น ก็ไม่มีปัญหาค่ะ

เป็นค่ะ แต่แม่กินน้ำเปรี้ยวด้วย

ถ้าไม่มีอาการอื่นๆร่วม ปกติคะ