วิธีเลิกปั้มนมให้ลูก

ตอนนี้สต็อกนมมีเพียงพอสำหรับน้องแล้ว แม่จะเลิกปั้มนมแล้วค่ะ แต่ไม่รู้จะเริ่มยังไงดี แม่ๆมีวิธีเลิกปั้มนมแบบไม่ทรมานอย่างไรบ้างคะ รบกวนช่วยแนะนำหน่อยนะคะ😊#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ลดรอบปั้มค่ะปั้มแค่พอหายคัด นมจะค่อยๆแห้งไป

4y trước

ขอบคุณค่ะ