ทีมมีนาคม2566

ตอนนี้ลูกๆน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้31week น้ำหนักน้อง 1500 ตัวเล็กมั้ยคะ

บ้านนี้ก้อ31wเเต่ยังไม่รู้ว่าน้องหนักเท่าไรวันที่18นี้หมอนัดอัลตร้าซาด์ถึงจะรู้น้ำหนักน้องค่ะลุ้นยุเหมือนกันว่าน้ำหนักน้องจะตามเกณฑ์ไหม🥰

เล็กไปนิดหน่อยคะ แต่ออกมาโตข้างนอกนะคะ ลูกคนแรก 2,265 ออกมาโตข้างนอกได้คะแม่ อย่างคิดมาก เลี้ยงง่ายตอนนี้11ขวบละ

ไปซาวน์ดูน้องมาช่วง 31 week เหมือนกัน น้อง 1500 หมอบอกปกติตามเกณฑ์ค่ะ

29 week น้ำหนัก 1,900 เกินเกณฑ์ค่ะ กินไข่ต้มตอนเช้าทุกวัน วันละ 2 ฟอง

บ้านนี้ ซาวนด์ล่าสุด 32w น้ำหนักน้อง 1900 กรัมจ้า ตามเกณฑ์นะคเ

ปกติค่ะแม่พึ่งไปหาหมอมาเหมือนกันค่ะน้ำใกล้เคียงกันค่ะ

ทานไข่ต้มวันละฟอง ปลาวันเว้นวัน นน น้องจะดีค่ะ

32w4d1700 กรัม ตามเกณฑ์ค่ะ #คลอด9มีนาคม2566 ผู้หญิงจ้า

บ้านนี้31w น้ำหนักน้อง1,800

บ้านนี้ 28w4d น้ำหนัก 1,340กรัมจ้าา🥰