ฝันดีหรือไม่ดี

ตอนนี้ลูกไม่สบายมาฝันร้่ยอีกไม่ค่อยสบายใจเลยค่ะ ฝันว่าเดินไปหาลูกที่บ้านไหนสักที่เจอลูกนั่งยุด้วยสายโทรทัพรัดเต็มคอลูกเลยเเน่นมากทำให้ลุกหายใจไม่ออก เห็นแล้วร้องไห้เลยค่ะกำลังจะให้คนช่วยแต่ตื่นมาก่อน แม่ๆบ้านไหนเคยฝันแบบนี้มั้ยค่ะ ดีหรือไม่ดีถ้าไม่ดีแก้ยังไง ขอบคุณค่ะที่เข้ามาอ่านและให้คำตอบ

1 Trả lời

แม่คงวิตกกังวลมากไป ไม่มีอะไรหรอกค่ะ