ทรมานแทนลูก

ตอนนี้ลูกได้เดือนกว่าค่ะ เวลานอนจะหายใจครืดคราดไม่รู้จะทำไงดีกลัวลูกหายใจไม่ออก แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้น้อง20วันคะหายใจครืดคราดเหมือนกันพาไปหาหมอ​หมอให้ยาหยอดจมูกให้หยอดเช้าเย็นค่ะแล้วแม่ลองใช้สติ๊กเกอร์หัวหอมติดเสื้อน้องนะคะบ้านนี้ติดให้น้องก็ดีขึ้นเลยค่ะ

5y trước

คุณแม่ใช้ติกเกอร์หัวหอมยี่ห้อไหนคะ

แม่พาน้องไปหาหมอนะคะ น้องยังเล็กมาก อาจจะไม่สบาย มีเสมหะค่ะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

ไปหาหมอค่ะ หมอจะแนะนำวิธีเคาะปอด เพราะบางทีมีเสมหะติดคออยู่ค่ะ

5y trước

พาไปให้แค่ยามากินค่ะ ไม่บอกวิธีอะไรเลย

ทุบหอมแดงวางบนที่นอนลูกค่ะแม่

พาน้องไปเช็คดูจ้า หาหมอเลยจ้า