ลูก

ตอนนี้ลูกได้ 4 เดือนกว่าแล้วค่ะ ให้กินนมชงตั้งแต่ลูก 3 เดือนค่ะ ลูกกินนม s 26 แต่ลูกไม่อ้วนขึ้นเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นน้อยเกี่ยวกับนมที่ทานไหมค่ะ

1 Trả lời

มีส่วนค่ะ แต่แม่ต้องคำนวณด้วยนะคะ ว่าควรกินกี่ออนซ์ต่อวันค่ะ ถ้าทานเยอะปกติแล้วนน.ไม่ขึ้นลองเปลี่ยนนมดูนะคะ