ช่วยตอบหน่อยคะแม่ๆ

ตอนนี้ลูกได้ 2เดือน แล้วค่ะ น้ำคาวปลาหมดไปหลังจากตรวจปากมดลูกค่ะ แล้วพอดี มีเพศสัมพันธ์ไป1ครั้ง พอมาอีก 2วันเป็นเหมือนกับประจำเดือนมาค่ะ ขออภัยนะคะลองดมดูกลิ่นไม่เหม็นคะ ได้กลิ่นเลือดปกติ และตอนนี้ก็ยังมาแต่มาไม่มาก เป็นอันตรายไหมคะ ??? ขอคำตอบหน่อยค่ะ .......... หรือค่อยไปปรึกษาหมอค่ะ '???

1 Trả lời

อาจะเป็นประจำเดือนมาก้ได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ