ลูกหัวแบนมาก แม่แอบนอยกลัวลูกหัวไม่สวย

ตอนนี้ลูกได้ 2 เดือน 15 วันลูกหัวแบนมาก ตอนแรกเกิดน้องก็แบนมาเลย หรืออาจจะไม่ได้หัวทุยมาก ทำให้ค่อนข้างเครียด ลูกคนแรกก็ก็ว่าแบนแล้ว คน 2 แบนกว่าอีก รู้ว่าอาจจะแก้ทัน แต่ก็ยังกังวลอยู่ดี ด้วยความที่เราเห็นทุกวัน มันเลยคิดทุกวัน จัดการกับความรู้สึกนี้ยังไงดี หรือเป็นภาวะเครียดหลังคลอดรึปล่าวค่ะ

ลูกหัวแบนมาก แม่แอบนอยกลัวลูกหัวไม่สวย

ก็ไม่แบนมากนะคะแม่ บ้านนี้ก็กังวลนู่นนี่ตลอดเหมือนกันค่ะ ปล ตัวเราเองนี่หัวแบนมากค่ะ😂 คงได้มาจากคุณพ่อเรา