การดื่มนมของเบบี๋

ตอนนี้ลูกได้ 1 เดือน 8 วัน อยากทราบว่าเด็กช่วงวัยนี้ต้องทานนมครั้งละกี่ออนซ์ค่ะ เข้าเต้าสลับนมผง น้ำนมไม่ค่อยมีค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2-3ออนซ์ค่ะ ห่างกัน2-3ชม. แต่ถ้าน้องทานนมแม่ด้วยก็อาจจะทานไม่ถึง2ออนซ์

2y trước

🙏🙏🙏

เฉลี่ยชั่วโมงละ 1 ออนซ์ห่างกัน 3 ชม.ค่ะ