ประจำเดือนไม่มาค่ะ

ตอนนี้ลูกได้8เดือนแล้วคะหลังฉีดยาคุมแบบ3เดือน ประจำเดือนก้อเริ่มไม่มาเราก้อเลยกินยาคุมแบบแผงแทนจนถึงปัจจุบันก้อยังไม่มาค้ะ กังวลมากเลยค้ะกลัวมีน้องอีก ใครพอจะรุบ้างคะต้องทำไง

1 Trả lời

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูนะคะ