เรื่องอาหารการกิน

ตอนนี้ลูกได้6เดือนย่าง7เดือนแล้วค่ะ อยากจะขอคำแนะนำอาหารของลูกน้อยหน่อยค่ะ ว่าแม่ๆทำอะไรให้น้องทานบ้าง

ถ้าตามหมอแนะนำคือ อาหารหลากหลายครบ5หมู่ ไม่เทสต์อาหารก่อน นอกจากน้องหรือพ่อแม่มีประวัติแพ้อาหารมาก่อนค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ให้ทานครบ5หมู่เลยค่ะ แต่เป็นบดละเอียด