ป้อนข้าวลูก

ตอนนี้ลูกได้5เดือนพรุ้งนี้จะ6เดือนแล้วแม่ว่าจะป้อนข้าวลูก แต่แม่สามีบอกให้กินนมเต็มๆ6เดือนค่อยป้อนตอน7เดือน แบบนี้ทำได้หรอค่ะ

ดีจังคะ ที่แม่ไม่ยัดเยียด กล้วย กะเทียม หรืออะไรที่เขาทำมา น้องทานได้คะ อาการเด็กอ่อนสมัยนี้หาง่ายมากตามชุปเปอมาร์เกตทั่วไป

4y trước

ดีใจมากๆค่ะที่แม่สามีไม่หัวโบราน

แม่สามีน่ารักน้าาา หลายบ้านพวกมนุษย์ป้าข้างบ้านหรือแม่สามีบางคน ยัดเยียดน้ำกล้วยตั้งแต่ 2-3 เดือน

4y trước

ขึ้นชื้อว่ามนุษย์ป้าค่ะแม่ 5555 ทำใจปล่อยไป

แล้วแต่บ้านคะ บางบ้านก็ป้อน5เดือน ป้อนละดูอาการ ดูการขับถ่ายคะ

6เดือนเริ่มป้อนได่แล้วค่ะ บดกล้วยกับข้าวให้น้องกินตอนเช้า

6 เดือนป้อนได้แล้วค่ะ บ้านนี้เริ่มตอน 5 เดือนกว่าๆ (หมอแนะนำ)

4y trước

ไม่เป็นไรค่ะแม่6 เดือนป้อนเลย แม่สามีดีมากเลยค่ะที่ไม่หัวโบราณ

พึ่งเคยเจอ55 เริ่มให้น้องลองทานได้แล้วคะ

4y trước

ค่ะ แม่สามีเป็นแบบนี้จริงๆ🤣😂

บ้านนี้กินตั้งแต่5เดือนกว่าๆๆ

ดีจัง ที่ไม่เอาคำโบราณมากใช้

บ้านนี้ป้อน 6เดือนเป้ะ เลย ค่ะ

ได้จ้า แล้วแต่บางคนจ้าา