ลูกท้องอืด ไม่อึ

ตอนนี้ลูกได้5เดือน กินนมผงได้3เดือนแล้ว ปกติอึดี อึเป็นเวลา อึทุกวัน แต่นี้2วันแล้วลูกไม่อึ มาวันนี้อึเปนสีเขียว ท้องก้ออืด เกิดจากอะไรค่ะ หรือต้องเปลี่ยนนม #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เปลี่ยนสูตรนมหรือป่าว ถ้าไม่เปลี่ยน ช่วงนี้ให้น้องทานอะไรเพิ่มนอกจากนมหรือป่าว