ลูกชอบคางแฮๆอืมๆปล่อยๆ

ตอนนี้ลูกได้5เดือน22วันอยู่ดีๆน้องก็คางอือๆแฮๆคางแบบนี้ปล่อยมากแบบว่าเห็นหน้าพ่อกูคางใส่เห็นหน้าแม่ก็คางใส่หรือให้นอนเล่นอยู่คนเดียวก็คางส่งใส่ค่ะน้องจะเป็นไรไหมค่ะกะวนมากค่ะขอผู้รู้ช่วยบอกหน่อยได้ไหมค่ะหรือมีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกชอบคางแฮๆอืมๆปล่อยๆ
1 Trả lời

เค้าคุยเล่นหรือเปล่าคะ แม่ลองคุยเล่นคุยตอบเค้าดู