ปลูกฝีตอนน้องคลอดก่อนออกจาก รพ

ตอนนี้ลูกได้2เดือนแล้วค่ะ ฝีที่คุณหมอปลูกพึ่งเกิด ดูแลและรักษายังไงคะแม่ๆ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ปลูกฝีตอนน้องคลอดก่อนออกจาก รพ

บ้านนี้ใช้น้ำมะนาวกับแป้งของน้องคะ เพราะช่วยให้ฝีน้องยุบลงคะ

ไม่ต้องกดค่ะแม่ ใช้น้ำต้มสุกเช็ด เดียวมันก็แตกแห้งไปเองค่ะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ อย่าบีบนะค่ะแม่ มันจะยุบเองค่ะ

บ้านนี้ 2 เดือน 4 วัน ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ เป็นรัยมั้ยค่ะ

บ้านนี้ไม่ยุ่งเลยค่ะ ปล่อยไว้เลย มันจะหยุบเองค่ะ

เช็ดน้ำเกลือ น้ำอุ่นคะ ห้ามเกะหรือทำอย่างอื่น

12mo trước

ไม่มีใครรุ้คะ ว่ามันจะเป็นยังไงต่อ แต่ใช้เวลาสักระยะเดี่ยจะหายเอง

ของเราไม่ได้ทำอะไรคะ มันจะค่อยๆๆหายเองคะ

ใหญ่แบบนี้ปกติมั้ยคะลูกที่บ้านก็ใหญ่