น้ำนมไม่ค่อยเยอะเหมือนตอนแรกๆเลยค่ะทำไงดีค่ะ

ตอนนี้ลูกได้20วันแล้ว ต้องอาศัยนมผงช่วยตลอดกินนมแม่แค่วันละครั้ง ครั้งละไม่ถึง10นาทีน้ำนมก็หมด

น้ำนมไม่ค่อยเยอะเหมือนตอนแรกๆเลยค่ะทำไงดีค่ะ

เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆๆๆค่ะแม่ แล้วก็กินน้ำขิงอุ่นๆๆๆค่ะแม่ช่วยให้น้ำนมมาดีมากค่ะ