ลูกมีอาการแบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ

ตอนนี้ลูกได้1เดือนให้กินนมS26สูตร1กินเสร็จจับเรอเรียบร้อยลูกนอนสักพักสำลักออกมากินแค่1-2ออนต่อรอบเท่านั้นระยะห่าง1-2ชม.ต่อครั้งบวกนมแม่ร้องไห้จะกินตลอดเวลา

1 Trả lời

กินเยอะไปค่ะ ระยะห่าง 2-4ชม.ค่ะ ครัเงละ2-3ออน จุกหลอกค่ะ ถ้าน้องขอกินตลอด