ลูกลิ้นเป็นเชื้อราจะหายมั้ย

ตอนนี้ลูกได้1เดือนเป็นเชื้อรา ใช้ผ้าก๊อตกวาดก็ไม่ออก ออกแต่คราบนม จะหายไปเองมั้ยคะ ไปหาหมอหมอให้ยามาป้ายลิ้น ยังไม่ลดลงเลยค่ะ ป้ายมาได้2อาทิตย์แล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เปลี่ยนหมอค่ะ น้องกินนมอะไร

2y trước

น้องกินนมชงค่ะ น้ำนมแม่น้อย

ควรกลับไปหาหมออีกรอบค่ะ