ลูกท้องเสีย

ตอนนี้ลูกได้1สัปดาห์ ท้องเสียมาสองสามวันแล้ว เห็นแล้วอดสงสารลูกไม่ได้เลย ??????

1 Trả lời

อาการท้องเสียเป็นยังไงค่ะ ถึงรู้ว่าท้องเสีย เพราะเด็กเพิ่งคลอดก็จะอึบ่อย และกระปิดกระปอยได้ค่ะ ถ้าไม่แน่ใจพาน้องไปหาหมอนะค่ะ