เลิกเต้า

ตอนนี้ลูกได้1ขวบแล้วค่ะ อยากให้ลูกเลิกเต้า มีวิธีไหนบ้างคะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้หั้ยทาบรเพ็ดค่ะ😅😅

5y trước

ถ้าเราอยากให้เลิกเต้าก้อไม่ต้องปั๊มค่ะ ให้เค้ากินตามที่เค้าต้องการและคอยบอกทุกครั้งว่านมแม่หมดแล้ว พอไม่ปั๊มน้ำนมหดน้องกินไม่อิ่ม เค้าก้อจะเลิกได้เองค่ะ คุณแม่ใช้วิธีนี้ค่ะ ได้ผลค่ะ ไม่ทำร้ายจิตใจลูกด้วย แต่จะใช้เวลาหน่อยค่ะ อย่าลืมกอดและบอกรักเค้าบ่อยๆนะค๊ะ