สะดือมีกลิ่น

ตอนนี้ลูกได้14วันแล้วสะดือมีกลิ่นทำยังไงดีค่ะ

ไปหาหมอค่ะแม่ แล้วเอาสำลีชุปแอลกอฮอก้อนเช็ดค่ะ เวลาเช็ดก้อนนึงให้ป้าย 1 ครั้ง ตอนคลอดจะมีพยาบาลมาสอน เช็ดครั้งนึงหมดไป 5 ก้อน เช็ด เช้า-เย็น หรือ หลังอาบน้ำ ถ้าไปหาหมอถามหมอได้ค่ะแม่ 🥰🥰