ให้นมบุตร

ตอนนี้ลูกได้ 2 เดือนกว่าแล้ว ตลอดเวลาที่ผ่านมาเราให้เข้าเต้าตลอด ถ้าเราจะปั้มนมทำสต็อกตอนนี้จะทันมั้ยค่ะ (ถ้าปั้มทำสต็อกจะทำให้น้ำนมมาเยอะด้วยมั้ยค่ะ)

1 Trả lời

ทันจ้า ปั้มนมทุก1-2ชม.เรยจ้า น้ำนมจะเพิ่มเรื่อยๆจ้า