อยากทราบลูกๆท่านอื่นลืมตาตอนกี่วันค่ะ

ตอนนี้ลูกแปดวันไม่เห็นลืมตาเลย

8 วันเท่ากันเลยค่ะ นอนเยอะมาก แต่ลืมตาบ่อยค่ะ บางทีนอนเล่นเฉยๆ หรือเวลาอุ้มขึ้นมาคุย ก็ลืมตาค่ะ น้องลืมตาตั้งแต่วันแรกเลยค่ะ ยังงง เพราะพี่สาวกว่าจะลืมตานี่หลายวันเลย แต่น้องลืมตาตั้งแต่วันแรก 😁😁

น้องยังอยู่ NICUค่ะไปเยี่ยมที่ไรไม่เห็นลืมตาเลย

ของเราคนแรก​ ลืมตาแป๋วตั้งแต่แรกเกิดเลยคะ

ลืมตาตั้งแต่คลอดคะ น้องอยู่ตู้อบหรอคะ

ของเราก็ลืมตาตั้งแต่เกิดทั้ง2คนเลยค่ะ

ลืมตาตั้งแต่เข้าเต้าครั้งแรกเลยจ้า

บ้านนี้ตาแป๋วแต่แรกเกิดเลยค่ะ

บ้านนี้ลืมตาแต่เกิดเลยค่ะ

ตอนอาบน้ำก้อไม่ลืมตาหรอคะ

ลืมตาตั้งแต่ คลอดเลยค่ะ