อยากถามแม่บ้านอื่นว่าปกติไหมคะ

ตอนนี้ลูกเราได้ 2 เดือน 4 วัน กลางวันก็หลับๆตื่นๆ นอนแปบๆตื่น นอนได้ไม่นานเพราะด้วยอากาศร้อน.. พอตอนกลากคืนเค้าจะนอน 4 ทุ่มทุกวัน.. คือเค้านอน 4 ทุ่มตื่นตี 5 มา 2 วันนี้แล้วอ่ะค่ะ ตื่นมากินนมแล้วก็หลับต่อ ไม่ได้ตื่นมาเล่นหรืออะไรเลย กินอื่มก็หลับต่อ #แบบนี้ปกติดีมั้ยคะ

พยายามฝึกนอนก่อน 2 ทุ่มนะคะ