แม่ที่ท้อง 24+4week นน.ลูกเท่าไรกันบ้างคะ

ตอนนี้ลูกเราหนักแค่569 เองค่ะมีีวิธีบำรุงยังไงกันบ้างคะ

กินกล้วยน้ำหว้าระหว่างวันคะ หรือผลไม้ นม กินจุกจิกเยอะๆคะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ เดวจะลองดูค่ะ ส่วนผลไม้เราไม่ค่อยกินเลยค่ะ