อาหารลูก5เดือน

ตอนนี้ลูกเรากำลังจะ5เดือนแล้วค่ะ อยากรู้เมนูอาหารของแม่ๆแต่ละบ้านทำอะไรให้ลูกน้อยทานบ้างคะ ลูกคนแรกไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน ตอนนี้กำลังศึกษาทางกูเกิ้ลค่ะ เลยสอบถามแม่ๆในแอำนี้ เผื่อจะมาปรับใช้ค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ทานโจ๊กข้าวหอมมะลิราดนมแม่ค่ะมื้อแรก มื้อถัดไปจะผสมไข่ หรือ ตับบด