น้ำหนักเด็ก2เดือน21วัน

ตอนนี้ลูกเรา 2 เดือนกว่า น้องน้ำหนัก 7.8โล เราปล่อยให้ลูกน้ำหนักเยอะเกินไปไหมหรือมาตรฐานคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เยอะกว่าเกณฑ์ไปมากเลยค่ะแม่ ลูกเรา 7-8 โลตอน 9 เดือนเลย แต่น้ำหนักนี้คือคาบเส้นเกณฑ์จะร่วงแล้วค่ะ