ลูกนอนอู่ หัวแบนไหมคะ

ตอนนี้ลูกเข้า 4 เดือน ไม่ค่อยนอนตอนกลางวัน ต้องเอาลงอู่ผ้าขาวม้าถึงจะนอนได้ แต่ให้นอนเฉพาะกลางวัน นอนนานบ้างไม่นานบ้าง แต่กังวลคะ ว่าลูกจะหัวแบน เพราะใครๆก็ทัก

1 Trả lời

ไม่แบนค่ะคุณแม่ถ้าน้องได้4เดือนแล้วหัวเขาที่ดีแล้วค่ะนอนอู่ได้

5y trước

สบายใจขึ้นหน่อยคะแม่ ขอบคุณนะคะ 🥰