สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ลูกอายุได้ 3 เดือนครึ่ง ต้องเปลี่ยนขนาดขวดนมมั้ยคะ ตอนนี้ใช้แบบ 4 ออนซ์อยู่ค่ะ น้องทานนมผงค่ะ

1 Trả lời

ถ้าน้องทานเยอะกว่าเดิมก็ต้องเปลี่ยนค่ะแม่

5y trước

น้องเคยทานกี่ออนซ์ก็ชงเท่าเดิมค่ะแม่ บ้านนี้ตอนน้อง3เดือนทานนม3ออนซ์ค่ะ