ลูกร้องตามหนักมากครับ

ตอนนี้ลูกอายุได้ 10 เดือน 24 วัน อยู่กับพี่เลี้ยงๆมีลูกอีก2คน คนโตอายุ 2 ขวบกว่าๆ คนเล็ก 6 เดือน 15 วัน คือ ลูกเราจะร้องตามเกินทุกเลยครับ นั่งเล่นกันอยู่ 6-7 คนในห้อง พอพี่เลี้ยงลุกไปเข้าห้องน้ำ รึออกจากห้องจะร้องตามเลย รึว่าย่าลุกขึ้นออกห้องก็ร้องตาม ร้องตามจนเจ็บตัวตลอดเลย ปากชนคอก ปากแตก ตาชนอะไรก็ไม่รู้ เขียวอีก หน้าผากไปโดนเหลี่ยมอะไรไม่รู้ เขียวอีก จนเรา เป็นพ่อ เป็นแม่ เครียดจนอยากลาออกจากงานเลย มีใครพอจะแนะนำหน่อยครับผม

1 Trả lời

ลูกเราเป็นค่ะ ช่วงอายุ 8 เดือน จนเกือบ 11 เดือน เพิ่งหายอาการนี้ไปเมื่อ 1 สัปดาห์ที่ผ่านมาค่ะ แต่เราเลี้ยงเอง 2 คนกับสามี กลางวันจะอยู่ 2 คนแม่ลูก ลูกจึงติดเรามาก ติดประเภทที่ว่าเข้าห้องน้ำไม่ได้ เดินไปไหนไม่ได้ พร้อมร้องทันที ร้องแบบหนักมาก ไม่ใช่งอแงด้วย เคยอ่าจเจอหมอท่านนึงกล่าวว่าช่วงเวลานี้เป็นช่วงที่เค้ากังวลความปลอดภัย เค้าต้องการให้ใครๆที่อยู่กับเค้า ได้อยู่กับเค้าตลอด เมื่อไรที่เค้ารับรู้แล้วว่าเค้าปลอดภัย อาการแบบนี้จะหายไปค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากครับผม