สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ลูกอายุเกือบจะสองเดือนแล้วค่ะ รู้สึกเค้ามีอาการเหมือนง่วงตลอดเวลา ตอนกลางวันพอนอนก็นอนได้แปปๆประมาณ 1 ชั่วโมงก็ตื่นงอแงค่ะ ตอนกลางคืนนอนยาวช่วง1ทุ่มไปจนถึงเที่ยงคืนเลย จะร้องแค่หิว พอตี 2 ไปจะตื่นทุกๆชั่วโมงเลยค่ะ บ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ #อิแม่เริ่มเหนื่อย

1 Trả lời

บ้านนี้ 2 เดือน 3 วัน เค้าจะตื่นกินนมตอนช่วง 6 โมงเช้า และหลับตื่นอีกทีเกือบๆ 9 โมงกว่ากินและก็นอนต่อ แต่พอ 3 โมงเย็นเค้าจะกินและก็นอนได้แป็บๆก็ตื่น จะไปนอนหลับสนิทอีกทีตอนเที่ยงคืน และก็ตื่นกินนมทุก 3 ชั่วโมง และก็หลับต่อคะ