ลูกนอนน้อย

ตอนนี้ลูกอายุ 2 เดือน 2 วันคะ กลางวันลูกจะนอน 1-2ชม แล้วตื่นมาประมาณครึ่งชั่วโมงแล้วก็หลับต่อ ส่วนหัวค่ำก็จะเป็นเวลาร้องโคลิคของลูก แต่พอหลับลูกจะหลับ 1 ชั่วโมงตื่น พอเข้าตี 3 เป็นต้นไป บางทีไม่หลับต้องอุ้มต้องคุยต้องสนใจแกยาวถึง 7 โมงเช้าเลยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้างนี้2เดือน10วันช่วงหัวค่ำเอาใจยากเหมือนกันค่ะกว่าจะนอนแต่ถ้านอนเเล้วทุก3-4ช.มเขาก็จะตื่นมากินนม

2y trước

ที่บ้านตื่นทุกชั่วโมงเลยคะ