ลูกมีอาการ Over feeding รบกวนช่วยแนะนำวิธีแก้ไขหน่อยค่ะ

ตอนนี้ลูกอายุ 1เดือน มีอาการอยากกินตลอด นอนน้อย ร้องไห้งอเเง บิดตัวหน้าแดง คือที่บ้านเลี้ยง น้องด้วยคุณยาย ซึงคุณยายเห้นร้องไห้ก็คิดว่าหิว ยัดนมกินตลอด จนลูกเกิดอาการ Over feeding อยากกินตลอด ให้นมก็เงียบ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ร้องกินอย่างเดียวทั้งๆที่เพิ่งกินไป จนต้องซื้อจุกหลอกมาให้ ช่วยได้อยู่ค่ะ