ลูกอายุ 1 เดือน. 9 วัน. กลางคืน ลูกนอนยาว 4 ชม. ควรปลุกกินนมไหม

ตอนนี้ลูกอายุ 1 เดือน 9 วัน กลางคืน นอนยาว 4 ชม. แต่บางข้อมูล ก็ปลุกลูกกินนม ทุก ๆ 2-3 ชม. สรุปควรปลุกลูก กินนมไหมคะ ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกอายุ 1 เดือน. 9 วัน. กลางคืน ลูกนอนยาว 4 ชม. ควรปลุกกินนมไหม
1 Trả lời

ควรปลุกกินนมค่ะ