ลูกยังไม่เดินควรไปปรึกษาแพทย์ดีไหม

ตอนนี้ลูกอายุ 1 ขวบ 4 วันค่ะ ลูกชอบคลานมากเลยค่ะ สามารถเกาะยืนหรือเกาะเดินได้ค่ะ แต่ถ้าปล่อยลูกจะยังไม่สามารถที่จะยืนหรือเดินได้ค่ะ แบบนี้ถือว่าพัฒนาการช้าไปไหมคะแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ถือว่าไม่ช้านะคะ ถ้าเกาะยืน เกาะเดินได้แล้ว เดี๋ยวก็คล่องค่ะ พาวิ่ง เดิน ที่กว้างๆ โล่งๆ สนามหญ้า บ่อยๆ

1y trước

จะลองดูนะคะ ขอบคุณค่า☺️🙏🏻

ลูกบ้านนี้ตั้งไข่ตอนขวบ เดินได้ตอน1ขวบ2เดือนค่ะ เราคิดว่าเขาพร้อมเขาคงเดินเองค่ะ

1y trước

อ๋อค่ะ ขอบคุณนะคะ☺️🙏🏻