ลูกอายุ 17วัน ติดนมแม่มาก

ตอนนี้ลูกอายุ 17 วันกินนมเก่งมาก จนทำให้กระเพาะนรับไม่ไหว แหวะบ่อยมาก แต่ปากก็อยากกินตลอด ร้องไห้จะกินตลอด แม่ๆคนไหนพอจะมีวิธีช่วยบ้าง แม่เครียด??

1 Trả lời

หาจุกหลอกค่ะแม่ ให้เด็กได้ดูด

5y trước

ขอบคุณค่ะ เดี่ยวจะไปซื้อมาลองดูค่ะ