ลูกไม่ถ่าย

ตอนนี้ลูกอายุ3เดือนเต็ม ทานนมแม่ล้วน 4-5วันมานี้ทานนมลดลง กลางคืนหลัง2ทุ่ม-6โมงเช้าทานแค่3ออนซ์ กลางวันทานแค่12-15ออนซ์ นี่ไม่ถ่ายเข้าวันที่5แล้ว ต้องสวนหรือเปล่า กังวลมากเลย

1 Trả lời

ท่า7วันพาไปหาหมอค่ะหรือแม่จะกินนมเปรี้ยวให้น้องเข้าเต้าค่ะ