สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ลูกอายุ2เดือนกับ17วันเวลากินนมแล้วอาเจียนออกตลอดเลยค่ะเกือบทุกวันเลย(น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ)เปนเพราะอะไรค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล

เหมือนกันเลยค่ะ เต้าล้วน จับเรอก่แล้วให้เป็นเวลากะแล้ว แต่นน ขึ้นดีนะคะ

9mo trước

5โล3ค่ะ ผญ อายุเท่ากันเลยค่ะ

เวลานอนหงายพุงกางเป็นน้ำเต้าไหมคะ

9mo trước

เว้นระยะให้เต้าเป็นทุก 3 ชม.ดูค่ะ บีบนมออกนิดนึงก่อนให้เต้า กินได้สัก 15 นาทีจับเรอแล้วให้กินต่อดูค่ะ บ้านนี้มีอาการอ้วกหลังกินนมทุกครั้ง เป็น overfeeding ค่ะ