ประจำเดือนหลังคลอด

ตอนนี้ลูกอายุ1ขวบ5เดือนแล้ว แต่แม่ยังไม่มีประจำเดือนเลยแบบนี้ปกติไหมนะ อ่อตอนนี้แม่ยังให้นมลูกอยู่ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #แบ่งปันความรู้ความคิดเห็นกันค่ะ

บ้านนี้มาไวมาก ให้นมแม่ตลอด มาทุกเดือนด้วยค่ะ น้องได้2เดือนก็มาเลย แต่ถ้าไม่มาก็ยังถือว่าปกตินะคะ จนกว่าจะเลิกให้นม

ถ้ายังให้นมลูกอยู่ ประจำเดือนจะมาช้าค่ะ บ้านนี้มีประจำเดือนตอนลูก 1 ขวบ 6 เดือนค่ะ

ปกติค่ะ เราให้นมลูกกว่าปจด.มา ก็ ลูก 1 ขวบ 7เดือนค่ะ

ปกติคะ