ไม่อยากห่างลูก

ตอนนี้ลูกอายุ1.2 ขวบ​ เลี้ยงเองตั้งแต่คลอดค่ะ แม่จะออกไปทำงาน​ แต่ในใจไม่อยากห่างลูก​ เป็นห่วงเค้า​ ใจหายใจหวิวยังไงบอกไม่ถูก ควรทำยังไงดีคะ​ ปล.ยายเค้าจะเป็นคนเลี้ยงให้ค่ะ

1 Trả lời

ลองหา nursery ใกล้ที่ทำงาน ก็ยังไปกลับกับเรา นะคะ บ้านนี้ก็ว่าจะทำยังงั้น