ลูกไม่ยิมกินข้าว

ตอนนี้ลูกอายุ10เดือน22วัน ปกติน้องจะกินข้าวกินผลไม้ที่เราเอาให้กิน ช่วงนี้น้องไม่ยอมดินเลยค่ะ ไม่เอาอะไรเลยนอกจากนมแม่ อยากถามว่าทำยังไงดีค่ะ ให้น้องกลับมากิน แม่เครียดมากค่ะ น้ำหนักน้องไม่ขึ้นเลยมีแต่ลง ตอนนี้7โลค่ะ

ลูกไม่ยิมกินข้าว
1 Trả lời

ให้กินอะไรบ้างคะ

3y trước

กินข้าวต้มฟักทองค่ะ ฟักทองผัดใส่ไข่ ไข่เจียว ต้มแครอท บล๊อคเคอร์รี่ กล้วย ผักกาดขาว ต้มจืดสำหรับเด็กค่ะ