หัดขับถ่ายนอกแพมเพิส

ตอนนี้ลูกอายุ 2 ขวบ 1 เดือน เราควรจะหัดลูกขับถ่ายในกระโถนหรือภาชนะสุขาเด็กตอนไหนค่ะ ซึ่งตอนนี้กำลังหัดเรื่องถ่ายหนักอยู่นะค่ะ พอได้บ้างแล้วนะค่ะ

เพราะห้องนำ้อยู่ในบ้านขนาดลูกเล็กๆตอนเราไปห้องนำ้ก่จะบอกให้เขาน้องกระโถนรอเพราะไม่อยากให้ลุกอยุ่ลำพังเเต่ก่เเปลกลุกอึเป้นเวลาตื่นเช้าตอนจะไปเขเาห้องนำ้ทุกวันจนชินค่ะ

2 ขวบควรฝึกได้แล้วค่ะแม่ บ้านนี้ฝึกน้องตั้งแต่ 1 ขวบ 8 เดือนค่ะ