ลูกกินนมน้อยลง

ตอนนี้ลูกสาวอายุ 3เดือน20วัน รู้สึกว่ากินนมน้อยลงกว่าเดิมค่ะ แต่ก็ไม่ได้มีอาการป่วยนะคะ เวลาให้เข้าเต้าก็ไม่ค่อยดูดค่ะ ออกจะติดเล่นมากกว่า เวลาแม่ไปทำงานก็กินนมสต๊อกค่ะ มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ🥹 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้กำลังเป็นเลยค่ะ เป็นได้3วันแล้ว ให้เข้าเต้าก็ร้องไม่ค่อยกิน จะดูกินแต่ตอนหิวจัดๆ