ลูกเปลี่ยนนมแล้วท้องเสีย

ตอนนี้ลูกสาวอายุ4เดือนถ่ายเป็นน้ำทุกวันๆละครั้งเพราะเปลี่ยนนมมากินไฮคิวเป๊ปติที่เปลี่ยนเพราะตอนแรกน้องทานเอส26แล้วน้องแหวะตลอดแต่ถ่ายปกตินะคะคุณหมอบอกแพ้นมวัว(แต่น้องไม่มีอาการซึมหรือไม่สบายนะคะ กินเล่นปกติคะ)เลยให้เปลี่ยนมากินไฮคิวเป๊ปติคะใครรู้สาเหตุมาจากอะไรมีวิธีรักษาอย่างไรแนะนมด้วยคะกลุ้มใจมากตอนนี้ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แม่เปลี่ยนนมน้องยังไงบ้างคะ ค่อยๆเพิ่มนมใหม่แทนเก่าหรือยังไงเอ่ย จริงๆถ้าเปลี่ยนตามนี้ น้องจะถ่ายเหลวไปสัก2อาทิตค่ะ เค้าจะค่อยๆปรับตัวค่ะ