อาการไอและอยากอ้วกคืออะไร.. และต้องทำอย่างไร

ตอนนี้ลูกสาวอายุ3ขวบ​มีอาการไอ.. แบบเจ็บหน้าอก​ และสักพักบอกอยากอ้วก​ ไม่รู้ว่าเป็นอะไร​ อยากทราบว่าอาการลักษณะ​นี้.. คือเป็นอะไร.. และขอคำแนะนำด้วยค่ะ​ และต้องทำอย่างไรให้เสลดออกมาให้มากที่สุด​ ลูกทานยายากด้วยค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ

1 Trả lời

ไป รพ.ไปขอดูดเสมหะหะ บางคนเสมหะในปอดเยอะ