แม่ๆช่วยแชร์อาหารเด็ก6เดือนหน่อยจ้า

ตอนนี้ลูกสาวจะครบ6เดือนแล้วค่า อยากให้แม่ๆช่วยแชร์เมนูอาหารที่เหมาะสหหรับลูกน้อยทีค่ะ ขอบคุณนะคะ ?

1 Trả lời

แม่ได้สมุดสีชมพูมั้ยคะ ถ้าได้ก็ลองดูสูตรอาหารที่จำเป็นต่อทารกตั้งแต่ 0 เดือนขึ้นไปเลยค่ะ มีบอกละเอียดค่ะ