สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ลูกสาว1ปี2เดือนยังกินนมแม่สามารถทานยาคุมแบบทั่วไปได้หรือยังค่ะอย่างเช่นแอนนา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ
1 Trả lời

แนะนำยาคุมแบบให้นมบุตรค่ะ ถ้าแม่จะให้น้องกินนมแม่ต่อ เพราะยาคุมพวกแอนนาอาจทำให้น้ำนมหดได้ค่ะ แต่ส่วนตัวตอนคลอดลูกคนแรก ก็กินแอนนามาตลอดน้ำนมก็ไหลดีนะคะ ขึ้นอยู่ร่างกายแต่ละคนด้วยค่ะ ถ้าไม่ซีเรียสเรื่องปริมาณน้ำนมก็กินได้ค่ะ